Chủ đầu tư của Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 là ông lớn nào ?

Nhà mẫu Venezia Beach tổ hợp Bán nhà lân cận trả góp hạng sang trung tâm thương mại được thiết kế bởi những kiến trúc sự lừng lẫy tài hoa với lối thiết kế thông minh tiên tiến cùng hệ thống cây xanh và cây cảnh tạo nên cuộc sống xanh thiên nhiên – một cuộc sống lí tưởng trọn vẹn bậc nhất thành phố dành cho cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại dự án.Vì vậy là một nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua dự án đất nền cao cấp này.

Venezia Beach

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/sun-garden-da-lat/

Đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach Bình Thuận hoàn toàn khác biệt

Trong nỗ lực không ngừng dựng xây những vùng đất xanh thịnh vượng và nhân văn, chuỗi dự án đất nền cao cấp của DRH Holdings nối tiếp ra đời, song không vì thế mà khoác lên mình những dấu ấn tương tự nhau hay đi theo một khuôn mẫu nhất định. Cây trúc vàng được trồng rất nhiều tại Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 bởi đây là một trong những loài cây có khả năng thanh lọc không khí tốt nhất, đặc trưng loại bỏ những chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide và benzen… Tại khu dự án Venezia Beach Bình Thuận Bình Thuận , cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành. Trong lành với một cảm giác rất là dễ chịu và thoải mái. Đón luồng gió mát từ công viên ngay gần đó.

Khách hàng khi sở hữu một Đất nền của chúng tôi sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi, những tiện ích cao cấp, và những dịch vụ sang trọng, với hơn 50 tiện ích cho quý khách hàng khi phát triển thành cư dân Nhà mẫu Venezia Beach . Bên cạnh những tiện ích hạng sang, tiên tiến tại dự án đất nền, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Venezia Beach còn có thêm những dịch vụ tại nhà rất là thuận tiện mà cuộc sống ngày nay rất cần đến. Từ những dịch vụ nhỏ nhặt như thay bóng đèn, sửa điện, kiểm tra ống nước… đến những dịch vụ dọn nhà, giúp việc theo giờ… Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 đều đem tới cho quý khách hàng những bất ngờ hiếm có.

Dự án đất nền Venezia Beach Bình Thuận đón ánh sáng

khu dự án Venezia Beach Bình Thuận không chỉ sở hữu các hướng nhìn căn trực diện hồ cảnh quan bên cạnh, mà còn được hưởng trọn vẹn nhất không gian xanh và hồ cảnh quan này thông qua các thiết kế mở. Việc sử dụng linh hoạt các tấm kính cho ngôi nhà và tối ưu không gian một phương pháp linh hoạt giúp biệt thự và nhà phố có được nhiều góc nhìn hồ cảnh quan nhất. Không chỉ từ ban công mà ngay cả phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh… toàn bộ đều có thể nhận ra hồ cảnh quan xanh dương. Diện tích đất nền nhà phố tại Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 cũng cực kì đa dạng, từ 100-300m2, biệt thự và nhà phố. Qúy quý khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa cho chính mình và gia đình, biệt thự và nhà phố được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55.

Là một chủ đầu tư luôn biết để ý và lắng nghe khách hàng, DRH Holdings đã xây dựng Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 tại vị trí có phong thủy đẹp nhất tại phía Tây Nguyên Thắng Hải, Hàm Tân, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 sẽ là sự chọn lựa lý tưởng cho những quý khách hàng đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để ổn định gia đình và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Nhà phố Venezia Beach quốc lộ 55 đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Trích dẫn: duantienphat.com