Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An quyết tâm xây dựng Căn hộ Lavita Thuận An

Trên thế giới, đặc biệt là những quốc gia phát triển, kiến trúc xanh được quan tâm đầu tư từ khá sớm. Không nằm ngoài xu thế, tại Việt Nam, thuật ngữ này đang ngày càng phổ biến và được lựa chọn và lôi kéo sự quan tâm đặc biệt của những chủ sở hửu thành đạt và có điều kiện về kinh tế. Điều này cũng phần nào lý giải tại sao những sản phẩm như Căn hộ Lavita Thuận An – vị trí đẹp cũng như được phát triển bởi đơn vị CĐT uy tín, tiềm lực lại đặc biệt được săn đón đến vậy.

Lavita Thuận An

Khu Lavita Thuận An cảm giác ấm cúng

Thuận An, đặc biệt là khu vực đường Quốc lộ 13, đang được đánh giá là khu vực tiềm năng phát triển. Ủy Ban Nhân Dân Bình Dương đã và có nhu cầu đầu tư cho vùng đất này. Dự kiến trong tương lai sẽ biến Thuận An thành một trong những quận đáng sống nhất chốn Sài Thành. Do vậy, với những người sành sỏi trong lĩnh vực bất động sản hẵn hiểu rõ rằng, “tấc đất tấc vàng” tại đây và không ngừng tăng giá theo thời gian. Vị trí Căn hộ Lavita Thuận An toạ lạc tại trung tâm Thuận An vị trí được đánh giá là mảnh đất Vàng của khu vực phía trung tâm Bình Dương dự án bất động sản nằm trên trục đường huyết mạch đường Quốc lộ 13, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân đây là những tuyến đường huyết mạch trọng tâm nối liền các quận như: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ AN, TP.HCM với nhau tạo tốc độ tăng trưởng phát triển nhanh chóng.

Nhắc đến sản phẩm bất động sản nhà ở mang thương hiệu Hưng Thịnh, quý khách hàng chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp mà Chủ đầu tư trang bị cho dự án nhà ở, nhằm làm hài lòng mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Không chỉ sở hữu những căn hộ chung cư sang trọng và không gian xanh mát, dự án chung cư Lavita Thuận An còn xác lập đẳng cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng tuyệt vời như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các KĐT đẳng cấp thế giới.

Dự án căn hộ Lavita Thuận An sống văn minh

Bất kì một dự án bất động sản nào cũng có thiết kế và lối kiến trúc trước lúc thực hiện và tất cả phải cung cấp thổ nhưỡng, khí hậu và địa hình cũng như cảnh quan tại nơi xây dựng. Chủ đầu tư Căn hộ Lavita Thuận An là Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An đá tiến hành cho dự án bất động sản này mang đậm phong cách Châu Âu. Việc sở hữu nhà tại Căn hộ Lavita Thuận An đều mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý cư dân, bởi mỗi sản phẩm đều có những ưu thế khó cưỡng riêng song tựu chung lại tất cả đều được bao trùm bởi không gian sinh thái xanh chuẩn mực, đẳng cấp. Mỗi sản phẩm đều biểu hiện nỗ lực và mong muốn gửi gắm từ CĐT Công ty Cổ phần Bất động sản Thuận An tới mọi cư dân, đặc biệt là cư dân nhí, để thường ngày trôi qua đều là một ngày ý nghĩa trọn vẹn.

Lavita Thuận An

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/khu-compound/

Với mức giá mua ban đầu đối với căn hộ 47m2- 55m2 chỉ 1.5 tỷ/căn . Với tốc độ chuyển nhượng nhanh và mức giá chênh lệch cao, Căn hộ Lavita Thuận An là một minh chứng đã đi vào hoạt động cho tính thanh khoản cũng như chắc chắn về lợi nhuận cho Căn hộ Lavita Thuận An sau này. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Thuận An sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án bất động sản chất lượng, kiểu mẫu.

Xem thêm thông tin