Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào tọa lạc tại Vị Trí Kim Cương

Hãy trải nghiệm 1 phong cách sống sang trọng, thời thượng mà vẫn hòa mình vào thiên nhiên tại Oyster Gành Hào , để biết rằng còn có nơi có giá trị để sống bởi vậy giữa Bà Rịa – Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào

Khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào công trình thành phố

Trong một vài năm trở lại đây, tốc độ phát triển của khu vực phía trung tâm, cụ thể là đường Trần Phú, Hoàng Hoa Thám được xem là trục “thịnh vượng” với các nhiều khu văn phòng, hành chính, văn hóa lớn của thành phố. Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn đã chọn khu vực này để đặt văn phòng đại diện cũng như triển khai hoạt động kinh doanh. Đây là nơi có hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh giúp cư dân tương lai có thể dễ dàng kết nối vào khu trung tâm hay khu ngoại ô thành phố.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của Oyster Gành Hào, Vietpearl Group sẽ triển khai xây dựng trung tâm mua sắm Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt đường Trần Phú. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Tại khu vực tiện ích khu chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, mọi nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu căn bản cho đến nhu cầu vui chơi giải trí đều được cung cấp một bí quyết trọn vẹn.

Căn hộ cao cấp Oyster Gành Hào sống nhộp nhịp

Không chỉ có vị trí siêu đắc địa, chung cư gành hào còn là dự án có nhiều loại hình diện tích căn hộ và cả sản phẩm nhà ở. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu nơi sinh sống tiên tiến cho các gia đình trẻ, CĐT đã tập trung phát triển nhiều căn hộ diện tích nhỏ tại dự án, có những căn 1 phòng ngủ rộng 33m2 – 46m2 và nhiều căn 2 phòng ngủ, diện tích 68m2 – 84m2. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ chung cư cao cấp đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện càng ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào tại: căn hộ vũng tàu

Thương hiệu BĐS nhà ở Vietpearl Group ngay từ những ngày đầu công bố đã chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ sự vượt trội trong thiết kế và hơn hết là đã đi vào hoạt động về cơ sở hạ tầng tiện ích cũng như chế độ chính sách hậu mãi. Bởi vậy mà những chọn lựa mau lẹ và sáng suốt của khách hàng ngay lúc này đang trở thành quan trọng hơn bao giờ hết. Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào để an tâm về đời sống sang, an khang của chính mình. Hãy đón đầu xu hướng đầu tư có hướng nhìn mãi mãi với việc chọn lựa cho mình một căn hộ Office ưng ý nhất. Liên hệ với chúng tôi để cập nhật bảng giá Căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào từ CĐT.

Tham khảo bởi: duantienphat.com