Căn hộ cao cấp Galaxy 9 – nơi an cư của gia đình tri thức

Vốn luôn được các chuyên gia bất động sản phân tích là 1 CĐT hàng đầu và luôn có những đổi mới dẫn đầu xu thế, luôn có các sản phẩm tại vị trí thuận lợi đắc đại, lại có những ưu thế và góc nhìn chiến lược về các dự án của mình, vì thế, Tập đoàn Novaland luôn sở hữu được những địa điểm dự án đẹp nhất và hot nhất, và Căn hộ cao cấp Galaxy 9 cũng không phải là 1 ngoại lệ.

Galaxy 9

Xem Thêm tại canhosunwahpearl.edu.vn: SKU là gì ? Cách đặt mã cho SKU dễ nhớ nhất

Căn hộ hạng sang Galaxy 9 yên tĩnh tuyệt đối

dự án căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và thiên nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nằm trên trục đường chính đường Nguyễn Khoái, cư dân tại Căn hộ cao cấp Galaxy 9 có thể thỏa mái đi lại đến trụ sở, cơ quan làm việc trên tuyến đường rộng lớn này. Đặc biệt sở hữu địa điểm đặc địa trong quần thể thàng phố giao lưu, Căn hộ cao cấp Galaxy 9 còn là địa điểm kinh doanh sinh lời lớn.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng 1 thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, chung cư galaxy 9 ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Mặt bằng Căn hộ cao cấp Galaxy 9 khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Phần lớn mặt bằng dự án căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc trưng là hồ điều hòa rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không gian sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nội thất căn hộ ổn định chỗ ở tại Căn hộ cao cấp Galaxy 9

Mọi căn hộ chung cư tại Căn hộ cao cấp Galaxy 9 đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn xanh. Dự án chung cư có không gian sống xanh, mặt nước trong lành, hệ thống cây xanh đem lại độ che phủ cao. Chính vì thế, cư dân không chỉ được sống trong môi trường thoáng đãng mà còn đảm bảo nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Ở Căn hộ cao cấp Galaxy 9 các căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế từ hai đến 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư hạng sang có diện tích nhỏ nhất là 57.2m2 đến 70.7m2 và căn hộ chung cư hạng sang rộng nhất có diện tích là 87.5m2 – 122.4m2. Căn hộ hạng sang 57.2m2 đến 70.7m2 mỗi sàn chỉ dó duy nhất hai căn lên những căn này thường được quý vị để ý là quyết định nhiều nhất vì phù hợp với nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng. Nhìn lại thiết kế của căn 57.2m2 đến 70.7m2 bên Căn hộ cao cấp Galaxy 9, những quý vị nào đã biết đến căn hộ 57.2m2 đến 70.7m2 bên Căn hộ cao cấp Galaxy 9 thì căn 57.2m2 đến 70.7m2 bên Căn hộ cao cấp Galaxy 9 cũng có thiết kế tương tự như vậy.

Galaxy 9

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc: Debut là gì ? Debut có ý nghĩa gì?

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án như vậy Căn hộ cao cấp Galaxy 9 cung cấp mọi nhu cầu của quý vị từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi cho mọi cư dân tương lai. Với phong cách thiết kế hiện đại sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh Căn hộ cao cấp Galaxy 9 sẽ là đem đến cho bạn 1 không gian sống tuyệt vời 1 nơi định cư lạc nghiệp lí tưởng.

Xem thêm

Nguồn tại: duantienphat.com