Căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh – Con cưng của

dự án Ehome Southgate đã đi được một nửa chặng đường với việc ra mắt tòa chung cư trong qui mô dự án 4,5 ha, Tổng vốn đầu tư: 800 tỷ, 1700 căn được triển khai tại dự án. Cho đến thời điểm hiện tại, sự để ý của khách hàng và giới đầu tư đối với căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh vẫn rất lớn bởi càng đến những tòa tiếp theo dự định sẽ càng gây bất ngờ hơn đối với người mua nhà. Với kiến trúc đậm chất châu Âu hiện đại, chất lượng sống hàng đầu, dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp cùng không gian sống đẹp, chắc chắn căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh sẽ tiếp tục là quyết định uy tín cho các gia đình trẻ trong năm 2018.

 Ehome Southgate

khu dự án Ehome Southgate Nam Long

Ehome Southgate Tỉnh lộ 830 bàn giao cao cấp

Không phải ngẫu nhiên khu dự án Ehome Southgate Nam Long lại “lọt vào mắt xanh” của những cán bộ, nhân viên người nước ngoài bởi dự án căn hộ chung cư này nằm ngay trung tâm Tân An với vị thế giáp giới cùng khi 3 mặt đường đường và cũng rất gần trục đường tuyến metro, cách sân bay tân sơn nhất khoảng 30 phút đi xe. Các trục đường lớn đi lại căn hộ Ehome Southgate Long An với các khu vực chính như huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc … …Ngoài ra, căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh Bên cạnh các dự án căn hộ chung cư thành phố khác trên trục Tỉnh lộ 830, Quốc Lộ 1A kì vọng sẽ kiến tạo một tổ hợp thành phố mới, thinh vượng bậc nhất.

Cùng với việc tích hợp chuỗi 43 tiện ích cao cấp đa dạng ngay trong nội khu dự án Ehome Southgate, trong đó có rất nhiều các tiện ích do đáp ứng như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm …chắc chắn mọi cư dân dự án căn hộ chung cư sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm phong cách sống như tại resort 5 sao mà không phải đi tới bất kỳ đâu xa.Với nhịp sống hối hả, xô bồ, bon chen như tại Tân An hiên nay, được sống trong không gian sống xanh dường như đã phát triển thành mơ ước, khao khát của mỗi người dân, đã chính thức thực hiện hóa ước mơ này thành hiện thực, mang căn hộ xanh đến với mọi gia đình.

Dự án chung cư Ehome Southgate Tỉnh lộ 830 thiết kế thoáng

căn hộ Ehome Southgate Long An tạo sự khác biệt so với những tòa còn lại của dự án căn hộ chung cư bởi sự giao hoà của 3 mảng xanh ngút mắt đó là: xanh màu trời, xanh màu lá và xanh màu tiên tiến đến từ cụm bể bơi ngoài trời. Bên cạnh đó, tòa tháp này còn mang lại rất nhiều những thế mạnh độc đáo. Mỗi căn có diện tích từ 53 m2 đến 112 m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự quyết định tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Nhằm trợ giúp tốt nhất cho khách mua căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh, CĐT đã đưa ra nhiều csbh đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 34,19%, trợ giúp lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ cao cấp được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… Các gia BĐS nhận định: Với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về BĐS, quản lý, tài chính và xây dựng – chắc chắn, dự án căn hộ chung cư căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh sẽ được triển khai thuận lợi, phát triển thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Tân An. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, chắc chắn tối ưu lợi ích cho khách hàng. Từ những phân tích trên có thể chắc chắn đầu tư căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ cao cấp Ehome Southgate xã An Thạnh mang lại lợi nhuận vượt trội cho nhà đầu tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/d-metropole-ha-tinh

Thông tin tại: duantienphat.com