Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2– Bản giao hưởng từ thiên nhiên chính thức ra mắt vào đang mở bán.

Bán Aqua City Sun Harbor thiên đường xanh tọa lạc Nằm tại trung tâm của dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nơi được phân tích là vị trí vàng đắc địa phía Đông tp Biên Hòa. Và là dự án bất động sản nằm trong KĐT Đồng Nai. Được thiết kế và quy hoạch, triển khai xây dựng, ngay từ bước chân đầu tiên đã được chau chuốt kỹ lưỡng.

Aqua City Sun Harbor 1

Lý tưởng, sang trọng và đẳng cấp là những gì mà Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 mang lại

Khu dự án Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 vị trí hoàn hảo

dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai nằm trong quần thể KĐT Novaland. Tại cửa ngõ phía Đông, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Đồng Nai. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án bất động sản quanh khu vực này. Điển hình đó là Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2. Với lợi thế sở hữu vị trí vàng dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai chính là nơi ổn định gia đình tuyệt vời. Mà khó có dự án bất động sản nào sánh kịp lúc nằm tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án bất động sản đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Những tiện ích Bán Aqua City Sun Harbor được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo dưỡng thường xuyên nhằm chắc chắn đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một KĐT tuyệt vời với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT ổn định gia đình viên mãn. Các tiện ích vượt trội tại dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, hồ bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa.

Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Novaland sản phẩm tốt

Điểm qua một số dự án bất động sản tại tp Biên Hòa, có thể thấy rằng. Mỗi dự án bất động sản lại mang một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 tại của ngõ phía Đông tp Biên Hòa. Mang đến cho quý vị một cuộc sống hiện đại. Được thiết kế như một thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, hồ bơi,…

Xem thêm thông tin: https://reviewland.vn/du-an/da-nang/the-sunrise-bay

Có thể nói, Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 là một trong số rất ít dự án bất động sản Đất nền có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc tp Biên Hòa hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 8 – 10 tỷ/căn là có thể sở hữu đất nền biệt thự và nhà phố ngay tại khu vực trung tâm. Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 đáp ứng cùng lúc các yếu tố. Thiết kế hiện đại – Vị trí thuận tiện – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Nhu cầu và xu hướng sống cùng thiên nhiên đang gia tăng một phương pháp ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa thiên nhiên trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các Đất nền của Biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 Hương Lộ 2 trong thời gian tới chắc chắn sẽ tạo nên một cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc cao cấp .

Tham khảo bởi: duantienphat.com