Ascent Plaza Bình Thạnh mang âm hưởng cuộc sống thượng lưu

Ascent Plaza Bình Thạnh với những thế mạnh vượt trội đã và đang gây được sức hút rất lớn cho các quý vị cũng như các NĐT trên thị trường giai đoạn này . Nằm trong dự án nhà ở biệt lập quận Bình Thạnh thuộc phân khúc tầm trung do Tiến Phát làm chủ đầu tư. Với quy mô gồm có 1 block 24 tầng, với 2 tầng hầm và 3 tầng Trung tâm thương mại, căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát đang phát triển thành tâm bão đầu tư và là nơi an cứ tuyệt vời của rất nhiều người.

Ascent Plaza

Dự án chung cư Ascent Plaza khoảng cách rút ngắn

Được biết đã có một vài các doanh nghiệp, nhà bán lẻ trong nước và nước ngoài khảo sát và phân tích tiêu chuẩn chất lượng của dự án nhà ở với mục đích chính là thuê siêu thị tại Ascent Plaza Bình Thạnh. Bên phía chủ đầu tư “Tiến Phát” đã chia sẻ: Chúng tôi đang cần tìm kiếm các đối tác cao cấp mang tầm quốc tế và uy tín. Điều mông mỏi nhất mà chúng tôi muốn hướng đến có một dự án nhà ở siêu thị chất lượng chất lượng cao tầm quốc tế để phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây, sẽ có được một cuộc sống hiện đại tuyệt vời hơn. Với vị trí nằm tại trung tâm quận Bình Thạnh, khu chung cư hạng sang Ascent Plaza thừa hưởng được những thuận lợi về lưu thông giao thông và lưu thông dễ dàng, nhanh chóng tới các vị trí liền kề cũng như các quận trọng điểm khác. Bên cạnh đó, dự án nhà ở cũng sở hữu hệ thống tiện ích nội khu rất đầy đủ và hiện đại, như gần các khu mua sắm và ăn uống (chỉ cách tầm 5km), các trường trung học, tiểu học, đại học cũng như các bệnh viện, chợ, mang tới một cuộc sống hiện đại tiện nghi cho mọi người dân khi ở tại khu căn hộ hạng sang này.

căn hộ Ascent Plaza Tiến Phát đã được xây dựng để phát triển thành KĐT hỗn hợp, với nhiều công viên nhỏ trong công viên lớn, nhiều khu mua sắm, quảng trường trung tâm, cùng nhiều quảng trường nhỏ, nơi mà xe cơ giới không được lưu thông. Ngoài ra, KĐT có thêm các khu chức năng, nhà trẻ, trường học, trung tâm mua sắm, đều nằm tối đa trong bán kính 500m, để dân cư có thể thuận lợi đi bộ, hưởng thụ và sử dụng dịch vụ. Đây cũng là tiền đề cấu thành xây dựng một KĐT sôi động ban ngày và rực rỡ ban đêm. Mặt khác, nhờ được bao bọc và quy hoạch với một không gian sinh thái rộng tới 4.660 m2, cư dân Ascent Plaza Bình Thạnh còn được tận hưởng cảm giác thanh bình, yên ả bên trong những căn hộ biệt lập, cao cấp với hệ thống an ninh rất là an toàn, nghiêm ngặt.

Khu căn hộ Ascent Plaza sự khác biệt

Với sự phát triển của xã hội, nhu cầu của người dân về nhà ở cũng ngày càng tăng lên. Đặc biệt họ rất chú trọng đến không gian sống và các dịch vụ thiết yếu đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày. Khi mua căn hộ của Ascent Plaza Bình Thạnh quý vị không chỉ có được một căn nhà trong mơ với những thiết kế tuyệt vời mà còn được sử dụng những tiện ích mang cao cấp thượng lưu. Sự bố trí của các không gian riêng trong nhà thực sự tinh tế và thuận tiện. Không gian mở của mỗi căn hộ giúp bạn cảm thấy thoả thích và tràn đầy sức sống. Phòng khách, phòng ăn và bếp được đặt tạo tầng một để tiện cho sinh hoạt chung, trong khi đó các phòng riêng sẽ được bố trí tại tầng hai và ba để chắc chắn tính riêng tư.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ cao cấp Ascent Plaza : https://duantienphat.com/the-ascent-thao-dien/

Theo phân tích của nhiều chuyên gia bất động sản, hiện tại là thời điểm thích hợp để mua nhà khi thị trường có nhiều yếu tố thuận lợi như tính thanh khoản cao, lãi suất ngân hàng thấp, nhiều dòng vốn đang đổ vào bất động sản… Tất cả những yếu tố này đã góp phần tạo dựng nên một thị trường bất động sản sôi động với ngày càng nhiều lợi thế thuộc về người mua. Ascent Plaza Bình Thạnh sở hữu phương thức chi trả linh hoạt với những chính sách rất là hấp dẫn, chủ đầu tư dự án nhà ở đã đưa ra các gói chính sách ưu đãi dành cho quý vị mua căn hộ khiến thị trường càng phát triển thành sôi động, nhộn nhịp. Ascent Plaza Bình Thạnh chuẩn bị diễn ra vào tháng 1. Với mức giá bán chuẩn bị dao động 50tr/m2. Các căn hộ loại từ một – ba phòng ngủ, diện tích từ 55m2 – 166m2 thích hợp với nhu cầu và thu nhập của nhiều gia đình trẻ. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, chọn lọc định cư tuyệt vời tại dự án căn hộ, xin mời NĐT và quý vị liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cập nhật thông tin ra mắt Ascent Plaza Bình Thạnh mới nhất từ chủ đầu tư.

Tham khảo bởi: Tiến Phát Corp