Ascent Plaza Bình Thạnh có những tiện ích khiến cư dân thật bất ngờ

Phong cách kiến trúc xanh là nét vượt trội và ấn tượng nhất của căn hộ Ascent Plaza. Nhưng có lẽ ít ai biết rằng dự án căn hộ chung cư là 1 trong số rất ít chốn ổn định chỗ ở được CĐT ưu ái dành tới 70% diện tích để xây dựng và hoàn thiện hóa hệ thống cảnh quan. Điều đó sẽ được làm sáng tỏ với bài viết thú vị dưới đây.

Ascent Plaza

Ascent Plaza Quận 7 vận hành 5 sao

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , 1 vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự hiện đại hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, tất cả hội tụ tại “ vùng đất” Ascent Plaza Bình Thạnh. Ngoài ra, khu vực này còn đáp ứng được ba tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ tiện lợi hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của dự án căn hộ cao cấp Ascent Plaza là 1 trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được lưu thông vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Pham Văn Đồng và Phan Đăng Lưu giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian lưu thông và đi lại.

Mỗi tòa căn hộ đều có những tiện ích riêng, phù hợp với tính năng của mình. Như các tòa căn hộ với những căn dành cho cư dân ổn định chỗ ở lâu dài sẽ có các tiện ích hướng tới mục đích làm giá trị tăng lên sống, sẽ có những tiện ích hướng tới văn phòng, phục vụ cho dân công sở, chắc chắn được sự thuận tiện, biểu hiện được đẳng cấp của Ascent Plaza Bình Thạnh. Các căn hộ trên cao thuộc dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza sẽ giúp KH dừng chân tại đây mở rộng tầm mắt, tận hưởng vẻ đẹp thơ mộng của những bãi cát trắng trải dài bất tận bao quanh tòa nhà đến cảnh biển xa xăm tuyệt sắc đặc trưng là vào lúc bình minh hay hoàng hôn. cùng với đó, KH sẽ được sải bước trên những con sóng nối đuôi nhau liên tục xô bờ cát, ngắm cảnh, đi dạo, tắm biển thư giãn tuyệt vời. Đây sẽ là 1 trong những địa chỉ lưu trú mang lại trải nghiệm lý tưởng mà KH sẽ lưu trọn từng phút giây, hòa mình cùng biển trời thơ mộng TP.HCM.

Căn hộ Ascent Plaza hồ bơi tràn

Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư hạng sang còn được hưởng ứng không khí mát mẻ từ dòng sông Cả Cấm và sông Saigon, giúp cho tất cả cư dân trong khu vực đều nhận thấy dồi dào sức khỏe, tràn đầy vượng khí. Không gian ấm cúng trong thiết kế của căn hộ cao cấp sẽ làm cho gia chủ và các thành viên trong gia đình thêm gắn kết, hạnh phúc. Với lối thiết kế sáng tạo – thông minh các Ascent Plaza Bình Thạnh đều tiếp xúc ánh sáng và gió tự nhiên.Các phòng ngủ không tưởng căn nào bị “âm” và có diện tích phong phú từ 55m2 đến 166m2 phù hợp với nhiều nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay.

Đọc thêm dự án căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza : https://duantienphat.com/grand-riverside/

Căn hộ hai phòng ngủ Ascent Plaza Bình Thạnh với diện tích vừa phải, khoảng từ 55m2 đến 166m2. Diện tích căn hộ phù hợp với các hộ gia đình trẻ gồm hai thế hệ. Một điểm độc đáo nữa là các căn hộ đều được thiết kế 2+1. Các kiến trúc sư đã tối ưu hóa diện tích sử dụng trong căn hộ chung cư, vừa tận dụng được khoảng không diện tích, vừa làm cho căn hộ trở nên vuông vắn hơn. Sở hữu hệ thống với hơn 60 tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Ascent Plaza Bình Thạnh hứa trở nên nơi đáng sống nhất tại bên cạnh phía Đông của TP.HCM. phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại cho phong phú lứa tuổi khác nhau. Những Ascent Plaza Bình Thạnh đều được Kiến trúc mang lại không gian xanh, thân thiện với môi trường, vào từng góc cạnh căn hộ.

Xem thêm