Alva Plaza Thuận An đáp ưng nhu cầu đầu tư cho thuê

là 1 trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường BĐS tại VN hiện nay. Hầu hết các dự án chung cư của tập đoàn này đều sở hữu 1 vị trí vô cùng đắc địa cùng với những tiện ích hoàn hảo. Tiếp nối thành công của những dự án chung cư mang thương hiệu Đại Quang Minh chủ đầu tư chuẩn bị mở bán 1 dự án chung cư mới mang tên giá bán Alva Plaza tại vị trí đắc địa trên mặt Đường Thủ Khoa Huân vị trí đắc địa giữa Thuận An.

Alva Plaza

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán dự án one world regency

Căn hộ dự án Alva Plaza công viên tích hợp

Theo đó, giá bán dự án one world regency tọa lạc trên Đường Thủ Khoa Huân con đường văn minh và tân tiến bậc nhất tại Bình Dương, giáp giới với trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có nhiều khu đô thị kiểu mẫu tại Bình Dương. Dự án căn hộ chung cư được đặt đối diện với Trung tâm thương mại Big C nên rất dễ dàng cho hoạt động mua sắm – giải trí của cư dân Giao thông thông thoáng, hạ tầng đồng bộ không ngừng phát triển sẽ bảo đảm sự tân tiến và năng động, liên kết vùng xuất sắc cùng cộng đồng cư dân văn minh sẽ đem đến sự tiện nghi trong cuộc sống cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng của KH.

Nằm trong chuỗi các dự án chung cư đẳng cấp đang được tập trung của tại Bình Dương, Alva Plaza Thuận An đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho KH an cư tại đây.Bên cạnh hệ thống các tiện ích, cảnh quan chung của toàn bộ các tòa tháp chung cư, những cư dân của giá bán dự án one world regency có đặc quyền sử dụng nhiều tiện ích riêng biệt đặt trên tầng tiện ích, gồm: bể bơi ngoài trời, skybar, đường chạy bộ, khu tập thể dục ngoài trời, đài ngắm cảnh…

Dự án Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đẹp hài hòa

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi chung cư hạng sang tại { dự án cao cấp Alva Plaza đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời đem đến lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng. Hơn thế, các Alva Plaza Thuận An được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp môi trường sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Một điều xuất sắc hơn hẳn là chính sách bán hàng của Alva Plaza Thuận An đang rất ưu việt đối với sản phẩm chung cư hạng sang. Hiện tại Alva Plaza Thuận An đang được giới thiệu và mở bán và kì vọng 1 chính sách nổi bật không thua gì những tòa chung cư hạng sang đã được trình làng từ trước với chính sách hướng dẫn vay dễ dàng và chiết khấu cao. Các tiện ích trong dự án chung cư bao gồm cả siêu thị sẽ là nơi đáp ứng và đáp ứng nhu cầu giải trí, mua sắm, nguồn đáp ứng thực phẩm chất lượng cho cư dân. Để biết tin tức giá bán Alva Plaza Thuận An mới nhất, mời KH hotline với chúng tôi.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/nagomi-waterfront-tower/

Thông tin tại: duantienphat.com